Tour Hồng Kông: Disneyland Hồng Kông

Ngày 12/9/2005, công viên chính thức khai trương và trở thành một trong số những điểm giải trí hấp dẫn của hệ thống thế giới bao gồm Tokyo, Paris, New York, Hongkong.

Hồng Kông không chỉ có thiên đường mua sắm mà còn có cả thiên đường của những câu chuyện cổ tích. Không chỉ dành cho trẻ em, Disneyland Hồng Kông còn là điểm đến cho cả người lớn.

184 disneyland1 Tour Hồng Kông: Disneyland Hồng Kông

Từ hình ảnh dễ thương của chú chuột Mickey, vịt Donald… trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney, ý tưởng về các khu giải trí mang tên gọi Disneyland đã ra đời và nhanh chóng hình thành trên khắp thế giới. Là đảo du lịch nổi tiếng thế giới, Hồng Kông đã không bỏ qua cơ hội trở thành một trong những vương quốc Disneyland của thế giới bên cạnh các khu Disneyland ở Mỹ, Paris, Tokyo. Disneyland Hồng Kông ra đời vào ngày 12/9/2005, trên đảo Lantau, chỉ cách sân bay quốc tế Hồng Kông ít phút. Tuy diện tích nhỏ – chỉ khoảng 126 hecta nhưng hàng năm, nơi đây đã thu hút triệu triệu du khách, không chỉ có trẻ em mà còn có số lượng lớn du khách là người lớn (chủ yếu đến từ khu vực Châu Á). Tại đây, du khách sẽ đắm mình trong những vũ hội hóa trang, những cuộc diễn hành trên phố đầy sắc màu. Ở đó, du khách có thể tự do nhìn ngắm những nhân vật yêu thích của mình như Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, chuột Mickey và Minnie, Vua sư tử, Nàng tiên cá… tham quan cửa hàng đồ chơi, chụp ảnh cùng các nhân vật hoạt hình vui nhộn. Nối tiếp những cuộc diễn hành không ngừng trên đường phố là những vở kịch vui nhộn… Hòa trong tiếng trống, kèn rộn rã, bạn sẽ lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích, ở đó có lâu đài và hình tượng chuột Mickey hiện diện ở khắp nơi từ thảm cỏ, màn sân khấu, cửa hàng lưu niệm cho đến tấm vé của bạn. Sẽ là món qùa tuyệt vời nếu bạn đến Disneyland Hồng Kông cùng những baby của mình. Mùa hè đã đến, chương trình đã sẳn sàng, còn chờ gì nữa, mời bạn hãy đến ngay Disneyland Hồng Kông để tận hưởng những ngày hè thật ý nghĩa cùng gia đình và người thân bên cạnh những nhân vật như bước ra từ cổ tích.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>